Dược Hoàng Vũ

ZARNIZO-K (PYLOMED)

ZARNIZO-K (PYLOMED)
Xem Ảnh lớn

Loại sản phẩm: Thuốc tiêu hóa

Nhóm: Nhóm B

 

Mỗi vỉ chứa 2 viên nang Lansoprazole 30mg, 2 viên Tinidazole 500mg và 2 viên clarithromycin 250mg.
 
Lasoprazole là một chất dẫn benzimidazole ức chế tiết dịch dạ dày. Lansoprazole gắn kết với H+/K+ -ATPase của các tế bào vách của dạ dày. làm bất hoạt hệ enzym này và khoá giai đoạn cuối cùng của việc tiết acid hydrochloric của các tể bào này. Nó ức chế cả tiết acid dịch vị cơ sở và kích thích.
 
Tinidazole là một chất dẫn 5 -nitroimidazole, có tác dụng mạnh hơn và kéo dài hơn so với metronidazole. Nó có tác dụng chống lại các nhiễm đơn bào và nhiễm khuẩn kỵ khí. Tinidazole có tác dụng chống H.pylori hiệu quả và tác dụng diệt khuẩn nhanh. Cơ chế tác dụng là gây hư hại các chuỗi DNA hoặc ức chế tổng hợp chúng.
 
Clarithromycin có tác dụng diệt khuẩn do gắn kết với bán đơn vị ribosom 50s của các vi khuẩn nhạy cảm và ức chế tổng hợp protein. Clarithromycin có hoạt tính trong in vitro chống lại H.pylori ( MIC90 = 0,03mcg/ml) do đó rất thích hợp để phối hợp trong trị liệu diệt trừ H.pylori.
 
 
Chỉ định : Điều trị tiệt trừ H.pylori trong viêm dạ dày mãn, loét dạ dầy và tá tràng.
 

Liều dùng và cách dùng :

Cho người lớn : Mỗi vỉ ( Kit) chứa 2 viên nang Lansoprazole (30mg) màu đỏ, 2 viên Tinidazole (500mg) màu đát vàng và 02 viên Clazithromycin ( 250mg) màu vàng. Mỗi vỉ là cho một ngày điều trị. Ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Buổi sáng uống 1 viên nang màu đỏ ( Lansoprazole), 1 viên màu đất vàng Tinidazole  và một viên màu vàng Clazithromycin. Buổi tối cũng uống tương tự như buổi sáng. Có thể uống thuốc mà không cần quan tâm đến bữa ăn. Dùng trong 07 ngày.

Cho trẻ em : Không khuyên dùng cho trẻ em vì an toàn hiệu quả chưa được thiết lập.

Nhà sản xuất : Fine Pharmachem

Địa chỉ : 13, New In dustrial Township, Faridabad - 121001, Haryana, India.

 

 

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ hoặc tuân theo hướng dẫn của Dược sỹ Đại học, thuốc kháng sinh nên uống đủ liều, tránh vi sinh vật đề kháng thuốc.

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.